Chính sách bảo mật

Tại OETEO, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách bảo mật này sẽ giúp quý khách hiểu cách OETEO thu thập, sử dụng, và bảo vệ thông tin của khách hàng khi quý khách tương tác với trang web của OETEO.

Bằng cách truy cập trang web của OETEO, quý khách đồng ý với các điều lệ được mô tả trong Chính sách bảo mật này. Vui lòng dành chút thời gian để đọc qua các thông tin chi tiết dưới đây. 

1. Các loại thông tin OETEO thu thập

Thông tin cá nhân: Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng do khách hàng tự nguyện cung cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của OETEO.

Thông tin thanh toán: Chúng tôi thu thập thông tin thanh toán, bao gồm số thẻ tín dụng, địa chỉ thanh toán và các chi tiết tài chính khác để thực hiện đơn đặt hàng của quý khách. Tất cả các giao dịch tài chính được thực hiện an toàn bởi các bên xử lý thanh toán có uy tín; chúng tôi không lưu thông tin thanh toán trên hệ thống của mình.

Cookies và các thông tin được thu thập tự động khác: Chúng tôi có thể thu thập một số dữ liệu nhất định về lượt truy cập của khách hàng, chẳng hạn như loại trình duyệt quý khách sử dụng, ngày và giờ quý khách vào trang web, các trang quý khách xem khi tải lần đầu và URL trang web quý khách đã sử dụng để truy cập trực tiếp vào trang web của chúng tôi. Các thông tin này sẽ được sử dụng để quản trị và cải tiến trang web của chúng tôi.

2. Cách OETEO sử dụng thông tin

Xử lý đơn hàng: Để thực hiện và xử lý các đơn đặt hàng của quý khách, bao gồm điền thông tin vận chuyển và thanh toán.

Hỗ trợ khách hàng: Để giải đáp thắc mắc, cung cấp các hướng giải quyết và hỗ trợ cho quý khách..

Gửi thông tin tin tức và khuyến mại: Để liên hệ trực tiếp với quý khách khi cần thiết hoặc để gửi cho khách hàng lời cảm ơn, xác nhận đơn hàng, thông tin kỹ thuật, chính sách bảo mật, thư hỗ trợ, v.v. Nếu khách hàng đăng ký nhận thông báo qua email, chúng tôi sẽ gửi các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi mới, các sự kiện sắp tới hoặc thông báo về cơ hội việc làm. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi đã hoàn thành mục đích thu thập thông tin, hoặc cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Chia sẻ thông tin

OETEO không bán, trao đổi hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của khách hàng cho các bên thứ ba đáng tin cậy như những nhà cung cấp dịch vụ, lưu trữ trang web, xử lý thanh toán, đơn vị vận chuyển, v,v. Các bên thứ ba này phải tuân thủ theo các thỏa thuận bảo mật thông tin và không được sử dụng thông tin của khách hàng cho các mục đích khác. 

5. Cách chỉnh sửa thông tin đã cung cấp 

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu quý khách muốn thay đổi thông tin của mình bằng cách gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ được hiển thị trong phần Liên hệ.  

Nếu chúng tôi có đủ thông tin từ bạn để xử lý yêu cầu truy cập dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách dữ liệu cá nhân được yêu cầu trong vòng 30 ngày. Nếu chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của bạn trong vòng 30 ngày, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi chúng tôi có thể thực hiện việc đó. Lưu ý rằng Luật Riêng tư có thể loại trừ một số loại nhất định của dữ liệu cá nhân khỏi yêu cầu truy cập của bạn.

6. Liên hệ với OETEO 

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về Chính sách bảo mật này hoặc cách xử lý thông tin của chúng tôi, vui lòng liên hệ với với OETEO qua trang Liên hệ.

Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của khách hàng và sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo  thông tin của quý khách được bảo mật và sử dụng an toàn.