OETEO Cares

OETEO Cares: “One item can make a difference.”

"OETEO Cares" là một dự án Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà chúng tôi đã bắt đầu ở mọi chi nhánh OETEO trên toàn cầu như tại Singapore, Việt Nam, Hoa Kỳ và Úc. Tại OETEO, chúng tôi tin rằng một món đồ cũng có thể tạo nên sự khác biệt. OETEO không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm mà còn hướng tới cộng đồng với mong muốn từng bước biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Nhiệm vụ của OETEO Cares

Sứ mệnh chính của dự án OETEO Cares là lan tỏa tình thương đến các trại trẻ mồ côi và các tổ chức nhân đạo, gia đình khó khăn, v.v. để tạo điều kiện và hỗ trợ các em nhỏ nhiều nhất có thể. Chúng tôi hiểu rằng sẽ luôn có những em bé ngoài kia cần những sự đóng góp dù chỉ nhỏ nhất và chúng tôi đang nỗ lực tạo điều kiện và ủng hộ các em trong dự án OETEO Cares.

Chung tay với OETEO

OETEO mời Phụ huynh chung tay với dự án OETEO Cares trong sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng và các tổ chức từ thiện toàn cầu. Ba Mẹ có thể trở thành một phần của dự án OETEO Cares theo những cách sau:

Lan tỏa và chia sẻ: Hãy chia sẻ thông tin về các dự án quyên góp và hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện nói chung và dự án OETEO Cares nói riêng với gia đình và bạn bè của bạn. Hãy tạo nên sự khác biệt lớn từ những điều nhỏ nhất!

Tham gia cùng OETEO: Nếu Ba Mẹ mong muốn được tham gia trực tiếp vào từng dự án nhỏ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với OETEO Team tại quốc gia bạn đang sinh sống để cùng nhau lan tỏa yêu thương. Liên hệ với OETEO Team Việt Nam tại đây. 

Tại OETEO, chúng tôi tin rằng mọi em bé đều xứng đáng được chăm sóc và có sự khởi đầu ấm áp nhất. Hãy tham gia cùng OETEO trên hành trình ấm áp này và lan tỏa sự yêu thương trong cộng đồng của mình. 

Tìm hiểu thêm về các dự án OETEO Cares dưới đây. 

- Dự án Nuôi em

- Mái ấm Hoa Hồng